น้องเทนนิส เตะแชมป์โอลิมปิกหมอบ ซิวแชมป์โลกสมศักดิ์ศรี

น้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนากิจ โชว์เพลงเตะได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้งหลังไล่ต้อนเตะใส่ เทควันโดสาวจากจีไปขาดลอย 21 ต่อ 6 คะแนนผงาดแชมป์โลกไปครองได้สำเร็จ

ที่ประเทศอังกฤษ น้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ UFABETจอมเตะสาวเบอร์ 1 ของโลกชาวไทย ผงาดคว้าเหรียญทอง รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 49 กิโลกรัม

ในการแข่งขันเทควันโดชิงแชมป์โลก 2019 รายการ “แมนเชสเตอร์ 2019 เวิลด์ เทควันโด แชมเปี้ยนชิพส์” ที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ

หลังเอาชนะ หวู จิง หยู คู่แข่งในรอบชิงชนะเลิศจากจีน บาคาร่าออนไลน์แบบขาดลอย 21 ต่อ 6 คะแนน เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ถือเป็นชัยชนะที่น่าประทับใจสุดๆ สำหรับ พาณิภัค เนื่องจาก หวู จิง หยู มีดีกรีเคยคว้าเหรียญทอง โอลิมปิก เกมส์ 2 ครั้ง และสามารถเอาชนะ “น้องเทนนิส” ได้แทบทุกครั้งที่เจอกัน และนี่ถือเป็นการได้แชมป์โลกสมัยที่สองของ พาณิภัค ด้วย หลังจากที่ได้เคยได้เหรียญทอง รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 46 กิโลกรัม เมื่อปี 2015 ที่ประเทศรัสเซีย

สำหรับคืนวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ “น้องนก” พรรณนภา หาญสุจินต์ อีกหนึ่งจอมเตะสาวชาวไทย มีลุ้นเหรียญทองรุ่น 53 กิโลกรัม โดยจะชิงชนะเลิศกับ ทาเทียน่า คูดาโชว่า คู่แข่งจากรัสเซีย

ติดตามอ่านต่อที่  https://2012ua.net/ ได้ทุกวัน

สนใจสมัคร www.ufabet369.net มีโปรเด็ดโดนใจทุกวัน